Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Phân tích biểu đồ giá vàng

Ngày 20/01/2019

PHÂN TÍCH BIỂU ĐỒ VÀ DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VÀNG NGÀY 15-05-2018
Cập nhật lúc : 15/05/2018 05:02 (GMT +7)
Giá vàng các thương hiệu nhìn chung có biến động rất ít. Vàng rồng Thăng Long và thế giới giữ nguyên một mức giao dịch trong toàn phiên. Giá vàng SJC có sự biến động nhẹ trong ngày.

Đồ thị giá vàng SJC

Đồ thị giá vàng SJC có biến động nhẹ. Cụ thể:

Mở đầu phiên giao dịch, giá vàng SJC niêm yết ở mức 36,63 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 36,70 triệu đồng/lượng chiều bán ra. Giá vàng giảm nhẹ 10.000 đồng/lượng chiều bán ra, xuống mức giao dịch 36,63 – 36,69 triệu đồng/lượng (MV-BR).

Tới thời điểm 17h chiều, giá vàng SJC giảm nhẹ 20.000 đồng/lượng chiều mua vào và 10.000 đồng/lượng chiều bán ra, còn 36,61 – 36,68 triệu đồng/lượng (MV-BR).

Đồ thị giá vàng Rồng Thăng Long

Đồ thị giá vàng rồng Thăng Long không có biến động trong phiên giao dịch hôm nay. Cụ thể:

Giá vàng rồng Thăng Long mở đầu phiên giao dịch niêm yết ở mức 36,39 – 36,84 triệu đồng/lượng (MV-BR), sau đó, giá vàng nằm ngang tới thời điểm 12h trưa.

Tới thời điểm 17h, giá vàng rồng Thăng Long vẫn không có gì thay đổi so với thời điểm mở phiên.

Đồ thị giá vàng thế giới

Đồ thị giá vàng thế giới giữ nguyên mức giao dịch. Cụ thể:

Giá vàng thế giới thời điểm mở đầu phiên giao dịch niêm yết ở mức 36,10 triệu đồng/lượng. Giá vàng không có biến động tới 15h chiều và duy trì mức giao dịch này cho tới 17h chiều.

Nguyên nhân

Đà đi lên này của giá vàng thế giới không được duy trì dài. Vàng vẫn có xu hướng lúc hạ nhiệt, lúc bật tăng. Điều này khiến nhà đầu tư chưa cảm thấy tự tin để tham gia thị trường. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia bày tỏ kỳ vọng, giá vàng thế giới sẽ đi lên trong tuần này khi những lo lắng về bất ổn tiềm tàng ở Trung Đông có thể là yếu tố nâng đỡ giá kim loại quý.

LỜI KHUYÊN CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NGƯỜI DÂN

Giá vàng trong nước hôm nay ổn định và có nhiều dự đoán vàng tăng trong ngắn hạn. Vì vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm khuyên thì khách đầu tư và người dân có thể mua vào thời điểm này để được giá tốt. Khi có lời có thể chốt bán.

 (Trung tâm nghiên cứu và khảo sát thị trường Bảo Tín Minh Châu)

 

 

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác